Chris Wilder หัวหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

Ole Gunnar Solskjaer อธิบายการทะเลาะกับ Chris Wilder หัวหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในระหว่างที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ

Chris Wilder
โค้ชทั้งสองปะทะกันที่ข้างสนามหลังจากความท้าทายที่ยากลำบาก (รูปภาพ: Amazon Prime Video)

Ole Gunnar Solskjaer ขอโทษ Chris Wilder หลังจากที่ผู้จัดการทั้งสองปะทะกันในตอนท้ายของชัยชนะ 3-2 ของ Manchester United เหนือ Sheffield United ในคืนวันพฤหัสบดี

ปีศาจแดงล้มลงในช่วงห้านาทีแรกหลังจากเกิดความผิดพลาดจากดีนเฮนเดอร์สัน แต่แสดงให้เห็นถึงชั้นเรียนของพวกเขาด้วยการโต้กลับที่รวดเร็วและไหลลื่นในขณะที่รั้งมาร์คัสแรชฟอร์ดและการโจมตีจากแอนโธนี่มาร์เชียลทำให้พวกเขาได้ประตูนำสองประตู

แต่ใบมีดไม่เคยยอมแพ้และหลังจากดึงประตูกลับมาในช่วงดึกเกือบจะถูกบังคับให้ตีเสมอ แต่ถูกปฏิเสธโดยการหยุดที่ยอดเยี่ยมจากอดีตผู้ให้ยืม Dean Henderson

Chris Wilder
Solskjaer สูญเสียความเยือกเย็นของเขาด้วยการต่อสู้ที่กระตือรือร้น (รูปภาพ: Getty Images)

ในช่วงทดเวลาเจ็บด้วยการที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดผลักดันอีควอไลเซอร์ Solskjaer แสดงปฏิกิริยาอย่างโกรธเกรี้ยวต่อการต่อสู้ในช่วงท้ายของ Rashford ทำให้เกิดการแข่งขันแบบตะโกนกับ Wilder คู่หู

เจ้าหน้าที่คนที่สี่ต้องก้าวเข้ามาระหว่างผู้จัดการที่โต้เถียงและหลังจากนั้น Solskjaer ก็เล่นการทะเลาะกันโดยบอกว่าเขา ‘ลงน้ำ’ ในปฏิกิริยาของเขาและไม่มีความรู้สึกที่ยากลำบากกับ Wilder

หลังจากบอกว่าทีมของเขาถูกเตะหลังจากบอลไปแล้ว Solskjaer บอกกับ Amazon Prime Video ว่า: ‘ฉันไม่รังเกียจการต่อสู้ที่ยุติธรรม แต่มีสองสามคนอยู่ตรงหน้า

‘แต่มันเป็นหนึ่งในเกมที่เด็ก ๆ เหล่านี้จะได้เรียนรู้มันเป็นเกมที่เหมาะสมและฟุตบอลควรจะเป็นอย่างไร

‘ฉันขอโทษฉันอาจจะลงน้ำด้วยคำพูดหนึ่งคำ แต่เราจะดื่มกันในภายหลัง’

Wilder ยังพูดถึงการทะเลาะวิวาทของเขากับ Solskjaer และรู้สึกว่าด้านข้างของเขาไม่เคยล้ำเส้นด้วยร่างกายของพวกเขาและจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อ้างถึงข้อโต้แย้ง Wilder กล่าวว่า: ‘เราต้องกล้าหาญเราต้องขึ้นสนามเราต้องติดต่อกับผู้เล่นที่ดี

‘นั่นคือสิ่งที่ฉันพูดกับผู้จัดการ [Solskjaer] ในตอนท้าย เราจะไม่โดดเด่นจากคุณเหมือนที่เราเจอกับเซาแธมป์ตัน เราต้องไปและทำการติดต่อกับผู้เล่นที่ดี

‘ดังนั้นการได้รับการติดต่อนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางหรือผู้เล่นกองหน้าหรือผู้เล่นสำรองเราต้องลงสนามดังนั้นเราต้องใช้โอกาสและเราก็ทำ’

ผลลัพธ์ทำให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดยังคงจมอยู่ที่ด้านล่างของตารางพรีเมียร์ลีกในจุดเดียวแม้ว่าตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะอยู่ห่างจากผู้นำลิเวอร์พูลเพียงห้าคะแนนด้วยเกมในมือ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
ลิเวอร์พูลได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น