Dundee United 2-3 Hearts 

Dundee United 2-3 Hearts Ellis Simms คว้าชัยชนะในเกมทริลเลอร์ห้าประตูที่ Tannadice รายงานการแข่งขันจากการปะทะกันของสก็อตแลนด์พรีเมียร์ชิพระหว่าง Dundee United และ Hearts ที่ Tannadice ขณะที่ทีมของ Robbie Neilson มาจากข้างหลังเพื่อรักษาชัยชนะ 3-2 Ellis Simms ออกจากม้านั่งสำรองทำประตูชัยในนาทีที่ 83 ตัวสำรองเอลลิสซิมส์ออกจากม้านั่งสำรองเพื่อทำประตูชัยให้ทีมในช่วงท้ายเกมฮาร์ทส์ในรูปแบบฟอร์มเอาชนะดันดียูไนเต็ด3-2ที่แทนนาไดซ์ทำให้พวกเขาไม่แพ้เก้าเกมติดต่อกันฝ่าย Tynecastle ล้าหลังในช่วงต้นของการทำประตูของ Dylan Levitt แต่ผู้เยี่ยมชมกลับตีกลับเพื่อนำ Liam Boyce และ Josh Ginnelly Ryan Edwards ยกระดับขึ้นอีกครั้งสำหรับเจ้าภาพ  

แต่การจู่โจมของ Simms ทำให้ผู้เยี่ยมชมสมควรได้รับสามแต้มจากการแข่งขันระดับพรีเมียร์ชิพที่สนุกสนานมีการเปลี่ยนแปลงสองอย่างในฝั่งยูไนเต็ดที่ดึง2-2กับดันดีเมื่อสองสัปดาห์ก่อนหน้านี้ขณะที่สก็อตต์แม็คมานน์และคริสโมชรีเข้ามาแทนที่เควินแมคโดนัลด์และมาร์คแมคนัลตี้ฮาร์ทส์มั่นใจอันดับสามแล้วทำการเปลี่ยนแปลงสี่ครั้งในด้านที่เริ่มชัยชนะรอบรองชนะเลิศสก็อตติชคัพเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเหนือฮิเบอร์เนี่ยนขณะที่เคร็กฮัลเคตต์แอนดี้ฮัลลิเดย์และสตีเฟ่นคิงสลีย์พลาดอาการบาดเจ็บและซิมส์ล้มลงบนม้านั่งเทย์เลอร์มัวร์อารอนแม็คเอเนฟฟ์แกรี่แมคเคย์สตีเวนและจินเนลลีถูกเพิ่มเข้ามาในรายชื่อตัวจริง 

Dundee United

รายงานการแข่งขันระหว่าง Dundee United กับ Hearts 

ยูไนเต็ดออกสตาร์ทอย่างแข็งแกร่งและกองหลังอย่าง Ryan Edwards และRoss Grahamต่างก็ข่มขู่ด้วยการโหม่งจากลูกเตะมุมของLevittในช่วงนาทีแรกผู้รักษาประตูของ Hearts Craig Gordonต้องสร้างบล็อกโดยสัญชาตญาณเพื่อปฏิเสธNicky ClarkจากการตัดทอนTony Wattในนาทีที่สี่ทันทีหลังจากนั้นเลวิตต์ยึดการครอบครองและป้อนลูกจันทน์เทศปีเตอร์แฮริ่งก่อนที่จะข้ามผ่านAlex Cochraneและพุ่งผ่านกอร์ดอนที่เปิดเผยเพื่อให้เจ้าบ้านเป็นผู้นำฝ่าย Tynecastle คุกคามอีควอไลเซอร์ในนาทีที่เจ็ดเมื่อ McEneff ยิงจากขอบกล่องมิดฟิลด์ชาวไอริชรายนี้มีส่วนร่วมกับเกมนัดสุดท้ายในเกมดังกล่าวขณะที่เขาเดินกะเผลกในนาทีที่ 15 และถูกแทนที่โดยเบ็นวูดเบิร์นการเปลี่ยนแปลงนี้ดูเหมือนจะช่วยให้ผู้เข้าชมได้รับความคิดริเริ่มและพวกเขายังคงควบคุมครึ่งแรกที่เหลือ 

ในนาทีที่ 20 บอลผ่านบอลที่น่ายินดีจาก Barrie McKay ส่ง Boyce ได้อย่างชัดเจน แต่ Benjamin Siegrist ล้มลงเพื่อดันความพยายามของเขาไปข้างหลังผู้มาเยือนเข้าใกล้อีกครั้งในนาทีที่ 33 เมื่อจินเนลลีเห็นลูกวอลเลย์อันทรงพลังของเขาเบี่ยงไปข้างหลังโดยชาร์ลีมัลกรูว์หลังจากที่ซีกริสต์ชกไม้กางเขนเข้าไปในเส้นทางของเขาสี่นาทีต่อมาแม็คเคย์สตีเว่นก็วอลเลย์หลังจากไม้กางเขนของวูดเบิร์นมุ่งหน้าไปหาเขาที่ริมกล่องฮาร์ตส์สมควรเสมอภาคกันก่อนพักเบรกเมื่อบอยซ์บีบบอลเข้ามาในระยะประชิดหลังจากนาธาเนียลแอตกินสันเจาะบอลต่ำจากทางขวาหลังจากทำผลงานได้ดีของจินเนลลีและวูดเบิร์นกอร์ดอนต้องตื่นตัวหลังพักเบรกสี่นาทีเพื่อกันไม่ให้แม็คมานน์ยิงต่ำจากกรอบเขตโทษวินาทีต่อมา Hearts โต้กลับและ Ginnelly ยึดลูกของMcKayที่ด้านบนและกระแทกกับด้านนอกของเสาจากมุมที่แคบ 

เครดิต. แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น