Eric Bailly สตาร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาระยะยาวใหม่

Eric Bailly สตาร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาระยะยาวใหม่

Eric Bailly
Eric Bailly เซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่ (รูปภาพ: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยืนยันว่ากองหลัง Eric Bailly ได้เซ็นสัญญาระยะยาวใหม่กับสโมสรแล้ว

ทีมชาติไอวอรีโคสต์เข้าร่วมกับสโมสรในข้อตกลงมูลค่า 30 ล้านปอนด์จากบียาร์เรอัลในปี 2559 แต่อาการบาดเจ็บขัดขวางห้าปีของเขาที่สโมสร

Bailly มีเวลาประมาณ 15 เดือนในการทำสัญญาที่มีอยู่ที่สโมสรและ United ได้แจ้งให้ตัวแทนของเขาทราบอย่างชัดเจนในช่วงหลังปี 2020 ว่าพวกเขากระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่

มีคำแนะนำว่าความสิ้นหวังของยูไนเต็ดเกิดขึ้นจากการที่พวกเขาวางแผนที่จะขาย Bailly ดังนั้นจึงต้องการให้เขาเซ็นสัญญาใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเขาในการโอนฟรี

แต่ Bailly ได้พูดคุยกับ Solskjaer เกี่ยวกับโอกาสของเขาที่สโมสรและแผนการของเขาในการแบ่งปันเวลาเล่นระหว่างเขากับวิคเตอร์ลินเดลอฟถัดจากกัปตัน Harry Maguire ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการป้องกัน

Eric Bailly
Bailly เข้าร่วมสโมสรในปี 2559 (รูปภาพ: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด)

‘ฉันมีความสุขมาก ‘ Bailly กล่าว

‘การตัดสินใจครั้งนี้เป็นสิ่งที่ฉันไม่ต้องคิดเลยฉันรักสโมสรนี้และฉันชอบเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฉันมีความสุขและเป็นครอบครัวของฉันทุกอย่างดี’

ตอนนี้ช่วงเวลาที่บาดเจ็บของฉันผ่านไปแล้วและฉันก็ฟิตและรู้สึกดีแค่นั้นเอง สัญญาฉบับใหม่เป็นเหมือนความท้าทายใหม่และฉันพร้อมแล้วสำหรับสิ่งนี้’

Solskjaer วางแผนที่จะเซ็นสัญญากับเซ็นเตอร์แบ็คในช่วงซัมเมอร์นี้โดยมีราฟาเอลวาเรนของเรอัลมาดริดเป็นเป้าหมายชั้นนำ

อย่างไรก็ตามเรอัลมาดริดต้องการเงินมากถึง 65 ล้านปอนด์สำหรับชาวฝรั่งเศสและยูไนเต็ดต้องการรอจนถึงปี 2022 เมื่อเขาพร้อมโอนฟรีหากเขาไม่ได้ลงนามในข้อตกลงใหม่ที่เบอร์นาเบว

Solskjaer ยอมรับว่าเขาดีใจที่ Bailly เซ็นสัญญาใหม่และบอกว่ากองหลังสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมที่สโมสรได้’

ฉันยินดีที่ Eric ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่นี้’ Solskjaer กล่าว

‘เขายังคงเรียนรู้และปรับปรุงตลอดเวลาภายใต้โค้ชที่นี่

‘เอริคพัฒนาความแข็งแกร่งของเขาตั้งแต่ตอนที่ผมเป็นผู้จัดการทีมและเขาจะยังคงมีส่วนสำคัญในทีมต่อไป

‘เขามีความเร็วที่ยอดเยี่ยมจังหวะในการเข้าปะทะและมีความดุดันซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องเป็นเซ็นเตอร์แบ็ค เขาเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมของทีมและเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับเขาต่อไปในอนาคต’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ไฮโล
เอริกการ์เซีย กองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้พร้อมย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น