Man Utd Women 3-1 Everton Women 

Man Utd Women 3-1 Everton Women คู่ของ Alessia Russo ช่วยให้ Utd ชนะนัดแรกต่อหน้าแฟนๆที่Old Traffordรายงานการแข่งขันและไฮไลท์เมื่อแมนฯยูไนเต็ดหญิงชนะนัดแรกต่อหน้าแฟนๆที่Old Trafford; WSL บันทึกฝูงชน20,241อเลสเซียรุสโซ่ยิงสองครั้งเพื่อเอาชนะเอฟเวอร์ตัน3-1ชัยชนะทำให้ยูไนเต็ดรั้งอันดับ3นำแมนฯซิตี้3แต้มเพื่อแย่งชิงแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศหญิงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะการแข่งขันนัดแรกต่อหน้าแฟน ๆ ที่ Old Trafford หลังจากชัยชนะคัมแบ็กเหนือเอฟเวอร์ตัน3-1ซึ่งทำให้ความหวังในแชมเปี้ยนส์ลีกของพวกเขายังคงอยู่ประตูจากโหม่งสองลูกของอเลสเซียรุสโซทำให้ทีมอันดับสามของยูไนเต็ดชนะ 

โดยทำให้พวกเขานำหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้สามแต้มในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งที่สามและรอบสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีกฝ่ายหญิงของ United กำลังเล่นที่ Old Trafford เป็นครั้งที่สองโดยเล่นที่นั่นเมื่อหนึ่งปีก่อนกับ West Ham แต่ไม่มีฝูงชนเข้าร่วมเนื่องจากข้อจำกัดของ coronavirus อย่างไรก็ตามความตื่นเต้นของฝูงชนจำนวน20,241คนในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ใหญ่ที่สุดของWSLจนถึงตอนนี้และสถิติการเข้าร่วมของ United Womenได้ลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อEvertonขึ้นนำอย่างน่าประหลาดใจในนาทีที่สี่หลังจากการขับต่ำของ Claire Emslie ไปที่มุมด้านล่างยูไนเต็ดมีระดับในนาทีที่35ขณะที่รุสโซทำประตูจากลูกข้ามของ Ona Batlle 

Man Utd Women

รายงานกานแข่งขัน Man Utd Women 3-1 Everton Women 

จากนั้นเจ้าบ้านได้จุดโทษในช่วงต้นครึ่งหลังหลังจากเข้าสกัดอย่างงุ่มง่ามโดยเอฟเวอร์ตันแทนที่ลูซี่เกรแฮมกับมาร์ธาโธมัสKatie ZelemกัปตันทีมUnitedยิงจุดโทษให้Unitedขึ้นนำในนาทีที่54รุสโซผนึกชัยชนะคัมแบ็กด้วยการโหม่งอีกลูกในนาทีที่84ซึ่งเป็นประตูที่9ของWSLของฤดูกาลชัยชนะทำให้ทีมของมาร์คสกินเนอร์รั้งอันดับ3แม้ว่าซิตี้ที่รั้งอันดับ4จะสามารถเสมอกับยูไนเต็ดได้แต้มหากพวกเขาชนะเกมในมือกับเบอร์มิงแฮมที่อยู่ด้านล่างหลังจากที่เกมเหย้ากับเดอะบลูส์ในวันอาทิตย์ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากกรณีโคโรนาไวรัสด้านข้าง Katie Zelemถูกเพื่อนร่วมทีมรุมหลังจากให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขึ้นนำ2-1จากจุดโทษในขณะเดียวกัน เอฟเวอร์ตันยังคงรั้งอันดับที่9โดยมี13แต้มนำห่างตกชั้น 

มาร์คสกินเนอร์นายใหญ่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าชัยชนะเหนือเอฟเวอร์ตันที่โอลด์แทรฟฟอร์ด แสดงให้เห็นว่าสโมสรมีความสำคัญต่อการเติบโตของฟุตบอลหญิงเพียงใดสกินเนอร์มีอารมณ์ร่วมเมื่อเขาพูดถึงแม่ของเขาที่เข้าร่วมการแข่งขันและเขาก็ภูมิใจในตัวผู้เล่นของเขาสำหรับวิธีที่พวกเขาฟื้นตัวจากเป้าหมายแรกเริ่มของเอ็มสลีมาร์คสกินเนอร์หัวหน้าโค้ชทีมหญิงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดีใจที่ทีมของเขาเล่นที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเขากล่าวว่าเราไม่ได้ทำความเร็วของเกมได้เร็วพอแต่เราเป็นมนุษย์จะบอกว่าเรารู้สึกว่าอารมณ์ในส่วนแรกจะยุติธรรมสิ่งที่ดีที่สุดที่เอฟเวอร์ตันทำคือทำคะแนนเพราะมันเป็นแบบนั้นเตะเริ่มต้นเราฉันไม่ต้องการขยะแขยงแต่ฉันคิดว่าฟุตบอลหญิงชนะในวันนี้ฉันคิดว่ามันแสดงให้เห็นขนาดและผลกระทบที่สโมสรนี้สามารถมีได้ในการพัฒนาเกมสำหรับฉันนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษมาก 

เครดิต. แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น