Man Utd ได้ตกลงในการนำ Cristiano Ronaldo กลับไป

    Man Utd ได้ตกลงในการนำ Cristiano Ronaldo กลับไปที่ Old Trafford จาก Juventus สตาร์ชาวโปรตุเกสยิงไป 118 ประตูจาก 292 เกมให้กับสโมสรระหว่างปี 2546 ถึง 2552 คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัยและแชมเปียนส์ลีกไม่มันไม่ใช่ความฝันทั้งหมดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้บรรลุข้อตกลงในการนำ Cristiano Ronaldo กลับมาที่ Old Trafford 12 ปีหลังจากที่เขาออกจากสโมสรและผู้เล่นและผู้สนับสนุนเหมือนกันไม่สามารถมีความตื่นเต้นได้การกลับมาของผู้ชนะ Ballon d’Or 5 สมัยของ United นั้นยังไม่ได้รับการประทับตราแต่ความคาดหวังในครึ่งสีแดงของแมนเชสเตอร์นั้นชัดเจนก่อนที่ทีมชาติโปรตุเกสจะกลับบ้านฟุตบอลอังกฤษของเขานั่นคือการโฆษณารอบการกลับมาของโรนัลโด้ที่ครอบงำการสร้างอย่างสมบูรณ์ 

   และผลที่ตามมาของโปรแกรมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่วูล์ฟซึ่งยูไนเต็ดชนะ 1-0 เนื่องจากการนัดหยุดงานของเมสันกรีนวูดเมื่อมาถึง Molineux ผู้จัดการOle Gunnar Solskjaer ยินดีต้อนรับการจับกุมของ Ronaldo ที่ใกล้เข้ามาโดยบอกกับสื่อว่าแน่นอนว่าเราตื่นเต้นกับเรื่องราวทั้งหมดที่ Cristiano มีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หวังว่าเราจะสามารถจัดเรียงเอกสารและประกาศเขาในไม่ช้าเขาเป็นผู้ชนะและเป็นมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ ผู้เล่นต่างตื่นเต้นและตื่นเต้นที่จะเพิ่มทีมนี้ต่อไปเขาเพิ่มบางสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงมันเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมากขึ้นให้กับสิ่งที่เรากำลังทำและสิ่งที่เรากำลังสร้างเรารู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าตอนที่เขามาที่นี่เมื่อครั้งที่แล้วเขามีวิวัฒนาการและมีอาชีพที่เหลือเชื่อ ฉันแน่ใจว่าเขาชอบการพูดคุยเกี่ยวกับเขาแก่เกินไปทำให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวและเขาจะแสดงว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง 

Man Utd

 Solskjaer ตื่นเต้นกับการกลับมาของ Ronaldo ที่ Man Utd 

   Solskjaer เตือนกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเขาว่าโรนัลโดจะไม่อุ่นม้านั่งใน Old Trafford โดยเสริมว่าเขาไม่ได้เซ็นสัญญาเพื่อนั่งบนม้านั่งเขาจะทำให้เราเป็นทีมที่ดีขึ้นเราจำเป็นต้องจัดการเอกสารทั้งหมดให้เสร็จหวังว่าเราจะสามารถจัดการเรื่องนั้นได้และเราสามารถประกาศได้ 100 เปอร์เซ็นต์จากนั้นเขาก็ไปโปรตุเกสพวกเขามีสามเกมเกมสุดท้ายของเขาคือวันอังคาร 7 กันยายนจากนั้นเราจะพาเขากลับมาที่แมนเชสเตอร์และมีส่วนร่วมโดยเร็วที่สุดการอภิปรายเกี่ยวกับที่ที่ Solskjaer จะส่ง Ronaldo เมื่อเขาร่วมมือกับทีมของเขาดังก้องจากช่วงเวลาที่ข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้งจาก Juventus ได้รับการยืนยันแต่หลังจากพูดหลังจากชนะที่ Wolves หัวหน้า United ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาอยู่ที่ไหนเห็นโรนัลโด้เล่น 

   คริสเตียโน่พัฒนาขึ้นในฐานะผู้เล่นเขาเคยเล่นไวด์ขวาไวด์ซ้ายกองหน้าโซลชาร์กล่าวเขาเป็นกองหน้าให้กับผมมากกว่าในตอนนี้แต่จะมีอีกหลายเกมที่เราเล่นด้วยกองหน้า 2-3 ตัวผมอยากให้เขาอยู่ในกรอบเขตโทษผมอยากให้เขาทำประตูได้สำหรับการถ่ายโอนที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้น Solskjaer ปฏิเสธที่จะรับบทบาท Sir Alex Ferguson และ Bruno Fernandes ที่เล่นเพื่อโน้มน้าวใจ Ronaldo ให้กลับไปที่ Old Trafford โดยยืนยันว่าความต้องการของผู้เล่นเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดนั่นคือฟุตบอลสำหรับคุณบางครั้งมันก็เกิดขึ้นโซลชาร์อธิบายเราดูคริสติอาโน่มาตลอดวันหนึ่งเขาจะย้ายเราก็สนใจเราไม่เคยคิดว่าเขาจะออกจากยูเวนตุสในฤดูกาลนี้เมื่อเขาทำได้เราต้องคุยกับเขาแน่นอน 

เครดิต. ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น