Pierre Emerick Aubameyang บอก Houssem Aouar

Pierre-Emerick Aubameyang บอก Houssem Aouar เข้าร่วม Arsenal

Pierre Emerick Aubameyang
Pierre-Emerick Aubameyang สนับสนุนการย้ายทีมของ Arsenal ให้ Houssem Aouar (รูปภาพ: Canal +)

Pierre-Emerick Aubameyang กัปตันทีมอาร์เซนอลได้เรียกร้องให้ Houssem Aouar ผู้เล่นของลียงย้ายไปเอมิเรตส์ให้เสร็จสิ้นก่อนที่หน้าต่างโอนจะปิดลง

22 ปีถูกจัดอันดับเป็นหนึ่งในความสามารถที่ดีที่สุดในยุโรปและเขาก็เชื่อว่าจะมีความกระตือรือร้นในการย้ายไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงลอนดอน

อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลมีการเสนอราคาสองครั้งสำหรับกองกลางที่ลียงปฏิเสธเนื่องจากข้อเสนอดังกล่าวขาดไปจากราคาขอ 44 ล้านปอนด์ของสโมสรลีกเอิง

มีเพียงกว่าหนึ่งสัปดาห์ที่เหลืออยู่ในจนกว่าจะมีการปิดหน้าต่างโอนอาร์เซนอลที่คาดว่าจะส่งการเสนอราคาสามสำหรับประเทศฝรั่งเศสและลียงภายใต้ความกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อขายหลังจากความล้มเหลวที่จะมีคุณสมบัติสำหรับเปียนส์ลีก

และ Aubameyang ได้ส่งข้อความที่ชัดเจนถึงชาวฝรั่งเศสว่าเขาต้องการเห็นเขาเข้าร่วมสโมสรในสัปดาห์หน้า

Pierre Emerick Aubameyang
อาร์เซนอลได้ยื่นเสนอราคาสองรายการสำหรับ Aouar (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Aubameyang มุ่งมั่นในอนาคตของตัวเองกับสโมสรเมื่อต้นเดือนที่แล้วและทีมชาติกาบองได้ส่งข้อความที่ชัดเจนถึงชาวฝรั่งเศสว่าเขาต้องการเห็นเขาเข้าร่วมสโมสรในอีกแปดวันข้างหน้า

ถามว่าเขาต้องการให้สโมสรเซ็นสัญญากับ Aouar หรือไม่ Aubameyang บอกกับ Canal ‘แน่นอนฉันชอบ [ที่เซ็นสัญญากับเขา]

‘เขาจะเพิ่มคุณภาพ มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้น

‘ฉันไม่สามารถซ่อนสิ่งนั้นได้แม้ว่าเขาจะอยู่กับลียงก็ตาม’

Aubameyang อดไม่ได้ที่จะหัวเราะให้กับคำถามโดยตระหนักอย่างชัดเจนว่ามีการคาดเดามากน้อยเพียงใดที่ Gunners สนใจ playmaker

แข้งวัย 31 ปีกระตือรือร้นที่จะเห็นสโมสรเสริมความแข็งแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากเซ็นสัญญาฉบับใหม่สามปี

Aubameyang คิดเกี่ยวกับการออกจากสโมสรก่อนที่เขาจะถูกมิเคลอาร์เตต้าชักชวนให้อยู่ต่อ แต่ชาวกาบองต้องการให้สโมสรทำตามสัญญาในการเสริมความแข็งแกร่งในตลาดการซื้อขาย

กัปตันทีม Gunners ได้ขุดคุ้ยที่บอร์ดของสโมสรใน Twitter เมื่อคืนวันเสาร์โดย ‘ชอบ’ ทวีตที่บอกว่ากองหน้าสมควรได้รับดีกว่าเพื่อนร่วมทีมที่เขามีรอบตัวเขาที่เอมิเรตส์

โพสต์ซึ่งเดิมเขียนเป็นภาษาฝรั่งเศสอ่านว่า ‘เขาคู่ควรกับทีมที่มีความสามารถของบาเยิร์นมิวนิก, เรอัลมาดริด, บาร์เซโลนา, ซิตี้, ลิเวอร์พูลและอื่น ๆ … ไม่ใช่อาร์เซนอลมาหลายปีแล้ว’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
แฟรงค์แลมพาร์ดให้คะแนน การเล่นของคัลลัมฮัดสัน โอดอย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น