Shola Shoretire กับการเปิดตัวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Marcus Rashford และ Ole Gunnar Solskjaer ตอบสนองต่อการเปิดตัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ Shola Shoretire

Shola Shoretire
เด็กอายุ 17 ปีได้รับรางวัลสั้น ๆ จากม้านั่งกับนิวคาสเซิล (รูปภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)

Ole Gunnar Solskjaer มั่นใจ Shola Shoretire จะมีอาชีพที่ยาวนานที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากที่เขาเปิดตัววัยรุ่นในขณะที่มาร์คัสแรชฟอร์ดรู้สึกยินดีที่ได้เห็นผู้เล่นในสถาบันการศึกษาคนอื่นได้รับโอกาสที่จะเปล่งประกาย

ตัวรุกวัย 17 ปีซึ่งเป็นลูกทีมเยาวชนของยูไนเต็ดได้รับรางวัลสั้น ๆ จากม้านั่งในชัยชนะเหนือนิวคาสเซิล 3-1 เมื่อวันอาทิตย์แทนที่มาร์คัสแรชฟอร์ดในนาทีที่ 89

Solskjaer กล่าวว่า Shoretire ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เข้าร่วม Real Sociedad ในยูโรป้าลีกมีผลงานที่ดีในการฝึกซ้อมและได้รับโอกาสในการบันทึกการปรากฏตัวครั้งแรกของพรีเมียร์ลีกสำหรับยูไนเต็ด

Shola Shoretire
Shoretire แทนที่เพื่อนร่วมสถาบันบัณฑิต Rashford ในนาทีที่ 89 (รูปภาพ: เก็ตตี้)

ถามว่าเป็นการดีหรือไม่ที่จะได้เห็น Shoretire เปิดตัวและใช้เวลาสักครู่ภายใต้เข็มขัดของเขา Solskjaer บอกกับ MUTV: ‘ใช่แน่นอน และเขาจะเล่นเกมมากมายให้เราถ้าเขาทำในสิ่งที่ทำอยู่

‘เขาฝึกได้ดีมากเป็นเด็กดีและมีความคิดที่ดี หวังว่าเขาจะมีอาชีพที่ดีกับเรา’

แรชฟอร์ดซึ่งเข้ามาในสถาบันการศึกษาของยูไนเต็ดก็รู้สึกตื่นเต้นเช่นกันที่ได้เห็นชอร์แตร์เปิดตัวพร้อมกับยกย่องดาวรุ่งและเชื่อว่าเขาสามารถเป็นตัวอย่างผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสถาบันที่สามารถเลียนแบบได้

‘เขาอายุน้อยกว่าฉันด้วยซ้ำ’ Rashford กล่าวกับ MUTV

‘แต่ใช่มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดและฉันคิดว่าเมื่อนักเตะอายุน้อยเปิดตัวในที่สุดพวกเขาก็เริ่มเตะต่อจากนั้นและหวังว่าเราจะได้เห็นสิ่งเดียวกันจากเขาและเราจะได้เห็นเขาในสนามอีกหลาย ๆ ครั้ง

เขาเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพมากและยิ่งเขาฝึกซ้อมกับเราบ่อยครั้งและเล่นกับเราเขาก็จะรู้สึกผ่อนคลายและจากนั้นเขาก็สามารถแสดงคุณภาพของเขาได้

Shola Shoretire
Shoretire สัมผัสบอลได้หลายครั้งแม้จะมีการแนะนำตัวช้า (รูปภาพ: เก็ตตี้)

ฉันคิดว่าในสถาบันการศึกษาพวกเขาเน้นการเดินตามรอยเท้าอยู่เสมอมันเป็นสิ่งที่ฉันได้รับการยอมรับอย่างดีเยี่ยมเสมอเมื่อฉันยังเป็นผู้เล่นอายุน้อยต้องการเข้าสู่ทีมชุดแรกเดินตามรอยของผู้เล่นที่โจมตีสถาบันอื่น ๆ ผู้เล่นที่สร้าง ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดแรก

‘และมันเป็นเพียงวัฏจักรจริงๆและหวังว่าเด็กที่อายุน้อยกว่าตอนนี้จะได้เห็นเขาเล่นและพวกเขาจะเตะต่อไปและหวังว่าเราจะได้พวกเขามากขึ้นเรื่อย ๆ’

Daniel James เสริมว่า: ‘Shola ยอดเยี่ยมมากในการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยมเขาสมควรได้รับโอกาสของเขา ฉันคิดว่าเขายังอายุแค่ 16 เท่านั้นดังนั้นเขาจึงมีอะไรให้เรียนรู้มากมาย แต่ก็ดีใจสำหรับเขา’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
อนาคตของโอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าเชลซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น