Slovenia U21 vs England U21

    Slovenia U21 vs England U21เทย์เลอร์ฮาร์วูดเบลลิสปราการหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้กระตือรือร้นที่จะแสดงให้เป๊ปกวาร์ดิโอล่าเห็นว่าเขาก้าวหน้าไปได้ไกลแค่ไหนตั้งแต่ย้ายไปอันเดอร์เลชท์ด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาลนี้SloveniaU21vsEnglandU21เทย์เลอร์ฮาร์วูดเบลลิสปราการหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้กระตือรือร้นที่จะแสดงให้เป๊ป กวาร์ดิโอล่าเห็นว่าเขาพัฒนาขึ้นมากขนาดไหนนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมอันเดอร์เลชท์ด้วยการยืมตัว ขณะที่อังกฤษจะพบกับสโลวีเนียในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีข่าวทีมก่อนสโลวีเนียกับอังกฤษในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป U21 รอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีคิกออฟ 19.15 น. การใช้เวลาเรียนรู้เกมในทวีปนี้เป็นเส้นทางที่นักเตะเยาวชนอังกฤษจำนวนมากเคยใช้ 

   เทย์เลอร์ฮาร์วูดเบลลิสปราการหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ที่อันเดอร์เลชท์ในเบลเยียมในฤดูกาลนี้และเขารู้สึกว่าเกมของเขาพัฒนาขึ้นแล้วนักเตะวัย 19 ปีรายนี้กระตือรือร้นที่จะแสดงผลงานที่ดีสำหรับทีม U21 ของอังกฤษเมื่อพวกเขาพบกับสโลวีเนียถ่ายทอดสดทางSky Sportsในรอบคัดเลือกยุโรปมันแสดงให้เห็นเล็กน้อยว่าผมเกี่ยวกับอะไร Harwood-Bellis กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเต็มใจที่จะเดินทางไปต่างประเทศฉันมีความสุขที่ได้ออกไปค้นหาโอกาสผมไม่กลัวที่จะพาตัวเองออกจากคอมฟอร์ตโซนและไปเล่นในประเทศอื่นๆเมื่อคุณปรับตัวได้แล้วคุณมักจะลืมไปว่าตัวเองอยู่ที่ไหนขณะที่คุณเพิ่งออกจากสนามและถูกแบ่งโซนมีการทดสอบและมีหลายสิ่งที่คุณต้องทำความคุ้นเคยแต่ฉันสนุกกับมันและรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ 

Slovenia U21

Taylor Harwood-Bellis เตรียมพบกับ Slovenia U21 

   Harwood-Bellis เล่นเกมคาราบาวคัพและเอฟเอคัพจำนวนหนึ่งให้กับซิตี้ภายใต้ Pep Guardiola เมื่อฤดูกาลที่แล้วก่อนที่จะถูกยืมตัวไปแบล็กเบิร์นในช่วงครึ่งหลังของการรณรงค์กองหลังรายนี้กระตือรือร้นที่จะแสดงให้กวาร์ดิโอล่าเห็นว่าเขาคืบหน้าไปได้ดีเพียงใดแต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เจอกับสโลวีเนียอย่างง่ายดายทุกครั้งที่ทีมลงเล่นให้กับอังกฤษคุณรู้ว่าพวกเขาจะโชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดเท่าที่พวกเขามีเขากล่าวเสริมแต่ฉันรู้สึกว่าเด็กๆมีความสามารถมากกว่าไม่ว่าเราจะพบตัวเองในบรรยากาศหรือสถานการณ์ใดเรามีความสามารถมากกว่าที่จะชนะเกมนี้อยู่บนท้องฟ้าจึงเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้คนจะได้เห็นว่าเราทำได้ดีเพียงใดเล่นเป็นทีมฉันกระตือรือร้นที่จะแสดงสิ่งที่ฉันสามารถทำได้และฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสนี้ตอนนี้ฉันต้องคว้ามันไว้ 

   Callum Hudson-Odoi ถูกทิ้งให้อยู่ในทีม U-21s ของอังกฤษท่ามกลางการเชื่อมโยงกับการเปลี่ยนความจงรักภักดีระหว่างประเทศไปยังกานาฝ่ายซ้ายของ Chelsea ปฏิเสธการเรียกตัวทีมชุดใหญ่ของอังกฤษในเดือนสิงหาคมด้วยความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ Stamford Bridge Lee Carsley ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ U21 ยืนยันว่าการละเลยของ Hudson-Odoi คืออนุญาตให้เขาต่อสู้เพื่อตำแหน่งสโมสรของเขาแทนที่จะตัดสินใจเล่นให้กับกานาคาร์สลีย์ได้เพิ่มหน้าใหม่ให้กับทีมของเขาเพียงชุดเดียวสำหรับเกมประจำเดือนตุลาคมเนื่องจากอังเคลโกเมสอดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าร่วมการจัดอันดับ Young Lions จะไม่มี Ryan Sessegnon และ Harvey Elliott เนื่องจากอาการบาดเจ็บแต่ทีมก็แข็งแกร่งขึ้นด้วยการเพิ่ม Gomes ซึ่งตอนนี้เล่นให้กับ Lille 

เครดิต. ufa877

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น