Stale Solbakken ผู้จัดการทีมนอร์เวย์ให้ข้อมูลอัปเดต

Stale Solbakken ผู้จัดการทีมนอร์เวย์ให้ข้อมูลอัปเดต เกี่ยวกับ Martin Odegaard สตาร์เงินกู้ของอาร์เซนอลหลังจากได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศ

Stale Solbakken
กองกลางต้องการการรักษาในสนาม (รูปภาพ: AP)

Stale Solbakken นายใหญ่ชาวนอร์เวย์ได้แสดงให้เห็นถึงความรุนแรงของการบาดเจ็บของ Martin Odegaard ที่ได้รับจากการปฏิบัติหน้าที่ในระดับนานาชาติและหวังว่าเขาจะสามารถเรียกกองกลางไปพบกับตุรกีในวันเสาร์นี้

Odegaard ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับการยืมตัวหกเดือนของเขาที่ArsenalจากReal Madridถูกบังคับให้ออกครึ่งเวลาของการแข่งขันฟุตบอลโลกที่นอร์เวย์รอบคัดเลือกกับยิบรอลตาร์ในคืนวันพุธ

เหลือเวลาอีก 5 นาทีในครึ่งแรกมิดฟิลด์ซึ่งเป็นกัปตันทีมชาติเป็นครั้งแรกดูเหมือนจะบิดข้อเท้าของเขาและต้องได้รับการรักษาในสนาม

Stale Solbakken
Odegaard เป็นพลังสร้างสรรค์ที่สำคัญในด้านของ Arteta (รูปภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)

นักเตะวัย 22 ปีพยายามเล่นต่อไปก่อนที่ Solbakken จะถูกนำออกไปในครึ่งแรก

แต่นายใหญ่ชาวนอร์เวย์ได้คลายความกลัวต่อความรุนแรงของอาการบาดเจ็บของเพลย์เมกเกอร์

‘มันไม่ใช่อาการบาดเจ็บร้ายแรง’ Solbakken กล่าวหลังจากที่ฝั่งของเขาชนะยิบรอลตาร์ 3-0

‘ฉันมีความหวังอย่างยิ่งว่ามาร์ตินจะฟิตพร้อมสำหรับเกมกับตุรกีในวันเสาร์นี้’

โอเดการ์ดยังเป็นบวกกับโอกาสของเขาในการเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกครั้งต่อไปของนอร์เวย์กับตุรกีในสุดสัปดาห์นี้

‘ฉันบิดข้อเท้า แต่ฉันคิดว่าฉันจะฟิตสำหรับเกมในวันเสาร์นี้’ Odegaard กล่าว

Odegaard จับตามิเคลอาร์เตต้าผู้จัดการของเขาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่มิดฟิลด์ช่วยกันเนอร์สต่อสู้กลับจาก 3-0 และเสมอกับเวสต์แฮม 3-3

นายใหญ่ชาวสเปนผู้ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่ากระตือรือร้นที่จะรักษาทีมชาตินอร์เวย์ให้พ้นจากฤดูกาลนี้ได้รับการยกย่องจาก Odegaard สำหรับการแสดงที่ ‘เหลือเชื่อ’ ของเขากับ Hammers

‘ฉันคิดว่าเขามีผลงานที่น่าทึ่ง’ อาร์เตต้ากล่าว ‘ฉันคิดว่าเขาฉลาดมากในวิธีที่เขาอ่านเกมวิธีที่เขาส่งผลต่อเกมและอีกครั้งเขาแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการชนะมากแค่ไหน

‘เมื่อทุกคนตัวสั่นเล็กน้อยเขามอบความมั่นคงและความสงบให้กับเราและเขาก็สร้างโอกาสหลังจากมีโอกาส ฉันคิดว่าเขาแสดงให้เห็นตั้งแต่สัปดาห์แรก วิธีที่เขาก้าวบนสนามเขาต้องการบอลเสมอวิธีที่เขาสั่งการกด เขามีอิทธิพลจริงๆ

‘ฉันคิดว่าเราทุกคนต้องประหลาดใจเล็กน้อยเพราะเขาดูเป็นคนขี้อายและถ่อมตัว แต่เมื่อเขาก้าวเข้ามาในสนามนั้นเขาเป็นตัวละครที่แท้จริงและเขาชอบเล่นฟุตบอล’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
FA Cup ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น