Thomas Partey พบกับทีมชุดใหญ่ในแมนเชสเตอร์

Thomas Partey พบกับทีมชุดใหญ่ในแมนเชสเตอร์ ก่อนเปิดตัวอาร์เซนอล

Thomas Partey
Thomas Partey อยู่ในแนวรับที่จะเปิดตัวอาร์เซนอลกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ (รูปภาพ: Eamonn และ James Clarke)

Thomas Partey อยู่ในแนวรับที่จะเปิดตัวอาร์เซนอลในวันเสาร์หลังจากที่เขาเดินทางไปกับทีมอื่น ๆ ที่แมนเชสเตอร์ในคืนวันศุกร์

นักเตะวัย 27 ปีเข้าร่วมกับ Gunners ในวันครบกำหนดโอนที่คลั่งไคล้หลังจากที่ Gunners เลือกที่จะเรียกใช้มาตราการปลด 45 ล้านปอนด์ในสัญญา Atletico Madrid ของเขา

Partey ใช้เวลา 10 วันต่อมาในการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศและเล่นให้กานาสองครั้งก่อนที่จะเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของเขาในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงเข้าร่วมการฝึกซ้อมเต็มรูปแบบครั้งแรกในวันศุกร์

อาร์เตต้าตระหนักดีถึงความจำเป็นที่จะต้องอดทนกับการเซ็นสัญญากับอาร์เซนอลที่แพงที่สุดจนถึงปัจจุบัน แต่มั่นใจว่ากองกลางสารพัดประโยชน์สามารถเปิดทางเลือกยุทธวิธีใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้กับทีมของเขาได้

เมื่อพูดในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขากล่าวว่า: ‘โธมัสกำลังจะทำให้เรามีความเก่งกาจในวิธีการเล่นของเรา

‘เขาสามารถเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกันสองหรือสามตำแหน่งเมื่อเราสามารถเปลี่ยนรูปแบบหรือแผนการเล่นเกมกับคู่ต่อสู้ได้ เขาจะมอบบางสิ่งบางอย่างที่ในขณะนี้เราไม่มีในทีม

‘เราต้องการความสมดุลระหว่างผู้เล่นอายุน้อยที่เรามีในช่วงการพัฒนาหรือขั้นตอนการพัฒนาและคนอื่น ๆ ที่อยู่ในช่วงสูงสุดหรือพลบค่ำของอาชีพของพวกเขา

‘โธมัสเป็นผู้คัดเลือกที่เหมาะสมสำหรับเราทั้งในด้านอายุประวัติและอาชีพของเขาซึ่งเขาได้รับการศึกษาจำนวนประสบการณ์ที่เขามีและคุณภาพที่เขาต้องปรับให้เข้ากับเกมของเรา’

ในขณะเดียวกันอาร์เซนอลก็มั่นใจว่าคีแรนเทียร์นีย์แบ็กซ้ายจะพร้อมลงเล่นกล่อมเอฟเอสก็อตแลนด์ด้วยการเสนอราคาเพื่อลดระยะเวลา 14 วันในการแยกตัว

Tierney ต้องถูกกักกันเป็นเวลาสองสัปดาห์นับจากวันอังคารที่แล้วหลังจากที่เขาถูกพิจารณาว่ามีความใกล้ชิดกับ Stuart Armstrong ซึ่งทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 ในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ในสกอตแลนด์

อย่างไรก็ตามอดีตดาวดังของเซลติกไม่ได้มีภาพอยู่ท่ามกลางกลุ่มผู้เล่นที่ถูกถ่ายภาพเมื่อมาถึงโรงแรมของทีมในแมนเชสเตอร์เมื่อคืนที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
ฉันไม่ชอบเห็นเขาเล่นเป็นปีกหลัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น