Chelsea Women 0-0 Arsenal Women 

Chelsea Women 0-0 Arsenal Women ทั้งสองฝ่าย WSL พลาดโอกาสเนื่องจาก Gunners รักษาตำแหน่งผู้นำสองแต้มรายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีขณะที่อาร์เซนอลเสมอกับเชลซี0-0ในการปะทะ WSL GunnersยังคงนำChelseaอยู่สองแต้มในตำแหน่งจ่าฝูงแต่Bluesมีเกมอยู่ในมือแชมป์เปี้ยนปฏิเสธจุดโทษช่วงทดเวลาบาดเจ็บหลังบอลไปโดนแขนของลีอาห์วิลเลียมสันทั้งเชลซีและอาร์เซนอลต่างก็ไม่สามารถบอกได้เลยว่าการแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกหญิงนั้นทำให้พวกเขาเสมอกัน0-0ในเกมที่คิงส์มีโดว์เชลซีเข้าสู่เกมโดยรู้ว่าชัยชนะจะพาพวกเขาเหนืออาร์เซนอลหนึ่งแต้มที่ด้านบนของตารางWSLโดยมีเกมอยู่ในมือแต่แทนกันเนอร์สยังคงชัดเจนอยู่สองแต้ม 

ทีมของโยนาสไอเดวาลล์ได้เปรียบเกือบตลอดครึ่งแรกและอาจขึ้นนำเมื่อวิเวียนน์มิเอเดมายิงประตูหลังจากราฟาเอลล์ซูซ่าผงกหัวบอลยาวของสเต็ปแคทลี่ย์เข้าไปในเขตโทษนักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์เริ่มคุมเกมให้อาร์เซนอลและยิงด้วยเท้าซ้ายพุ่งเหนือคานประตูของ Ann-Katrin Berger Caitlin Foordเชื่อว่าเธอน่าจะได้จุดโทษหลังจากที่เธอถูกJess Carterล้มลงหลังจากลูกจันทน์เทศผู้หยิ่งผยองใส่กองหลังของChelseaแต่การอ้างสิทธิ์กลับถูกปฏิเสธจากนั้นStina Blacksteniusก็พลาดโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นWSLครั้งแรกของเธอด้วยประตูเมื่อเธอพลาดโหม่งจากการข้ามของCatleyแม้ว่าผู้พิทักษ์ของChelseaจะให้อิสระแก่เธอในเขตโทษเดอะบลูส์เกือบจะจ่ายเงินให้ผู้มาเยือนของพวกเขาสำหรับโอกาสที่ถูกปฏิเสธในช่วงจบครึ่งแรกแต่ถูกปฏิเสธไม่ให้เปิดเกมเมื่อซูซ่าและแคทลี่ย์ป้องกันประตูสุดท้ายได้ทำลายเพอร์นิลล์ฮาร์เดอร์และแซมเคอร์ 

Chelsea Women

รายงานการแข่งขันระหว่าง Chelsea Women พบกับ Arsenal Women 

แชมป์WSLที่ครองราชย์ยังคงสร้างและเสียโอกาสในช่วงที่สองโดยKerrพลาดการเตะของเธอเมื่อไม่ได้ทำเครื่องหมายในกล่องหกหลาและGuro Reitenยิงตรงไปที่Manuela Zinsbergerเมื่อเธอควรจะพบมุมล่างจากศูนย์กลางของพื้นที่การยิงกระสุนของJonna Anderssonจากขอบกล่องทำให้Zinsbergerหยั่งรากไปที่จุดนั้น แต่บินได้กว้างและHarderเกือบจะทำคะแนนได้หลังจากผู้รักษาประตูและLeah Williamsonเข้ามาขวางกันเมื่อพยายามเคลียร์การยิงของJi So-Yunแต่อาร์เซนอลกลับเข้าสู่เกมในช่วง20นาทีที่ผ่านมาและถูกปฏิเสธเพียงประตูในช่วงท้ายเกมจากแนวรับของเชลซีที่สิ้นหวังโดยที่เบอร์เกอร์คอยป้องกันฟรีคิกของฟรีด้ามานุมก่อนที่มิลลี่ไบรท์จะโหม่งมุมของแบล็คสเทเนียสออกจากเส้น 

จากนั้นช่วงเวลาที่ขัดแย้งกันมากที่สุดของเกมก็มาถึงเมื่อNiamh Charlesข้ามช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่แขนของWilliamsonซึ่งอาจจะโชคดีที่ไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดที่ถือว่าการกระทำผิดกฎหมายนั้นคู่ควรกับการได้จุดโทษแต่ท้ายที่สุดแล้ว ทั้งสองฝ่ายก็ไม่สามารถหาเป้าหมายที่จะทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันชิงแชมป์ที่ดูเหมือนว่าจะจบลงที่เส้นลวดอาจไม่น่าแปลกใจเลยที่เชลซีและอาร์เซนอลเล่นกันโดยไร้สกอร์ เนื่องจากทั้งสองทีมเก็บคลีนชีตได้17รายการระหว่างพวกเขาใน27เกมWSLในฤดูกาลนี้ขณะที่เดอะบลูส์ยังคงบันทึกการเสียประตูเดียวที่บ้านในลีกทุกฤดูกาลแต่ซูสมิธอดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษบอกกับสกายสปอร์ตส์ว่ามันเป็นเกมที่พลาดโอกาสทั้งสองฝ่ายมีโอกาสที่ชัดเจนเป็นเกมอะไรคุณคิดว่า0-0มันต้องน่าเบื่อแต่มันเป็นอย่างอื่นคุณมีสองด้านคุณภาพสูงสุดพวกเขาไม่ได้ใช้โอกาสแต่มันเป็นเกมอะไร 

เครดิต. แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น