Erling Haaland กับการย้ายทีมของแมนเชสเตอร์

Ole Gunnar Solskjaer เผยว่าเขา ‘ติดต่อ’ กับเป้าหมายการย้ายทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Erling Haaland

Erling Haaland
Haaland เชื่อมโยงกับชนชั้นสูงของยุโรป (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ole Gunnar Solskjaer แนะนำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ Erling Haaland ในช่วงซัมเมอร์นี้และเปิดเผยว่าเขา ‘ติดต่อ’ กับกองหน้าโบรุสเซียดอร์ทมุนด์

Haaland เป็นหนึ่งในขอมากที่สุดหลังจากผู้เล่นในฟุตบอลโลกได้หลง 17 ประตูใน 17 บุนเดสปรากฏตัวในฤดูกาลนี้ลูกธนูอีกแปดห้าเริ่มต้นในแชมเปี้ยนส์ลีก

Mino Raiola เอเยนต์วัย 20 ปีแนะนำในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ BBC Sport ว่ามีสโมสรมากถึงสี่สโมสรจากพรีเมียร์ลีกที่ต้องการเซ็นสัญญากับลูกค้า

ยูไนเต็ดพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ Haaland ก่อนที่เขาจะเข้าร่วมกับดอร์ทมุนด์โดย Solskjaer แบ่งปันความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับชาวนอร์เวย์ที่จัดการเขาในช่วงแรก ๆ ของเขาที่โมลเด

ทั้งสองยังคงติดต่อกับ Solskjaer โดยไม่ได้ตัดสินการรวมตัวใหม่ในภายหลัง

Erling Haaland
Solskjaer จัดการ Haaland (ซ้าย) ที่ Molde (รูปภาพ: Getty)

‘ฉันคิดว่าเมื่อคุณมีลูกและผู้เล่นในฐานะโค้ชคุณจะติดตามพวกเขา’ Solskjaer กล่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนการแข่งขันยูโรป้าลีกนัดที่สองกับเรอัลโซเซียดัดในวันพฤหัสบดี

‘ฉันยังคงติดต่อกับเออร์ลิง – เป็นเรื่องดีมากที่ได้เห็นเขากลายเป็นผู้เล่นที่เขากลายเป็น

‘เขาเป็นผู้เล่นดอร์ทมุนด์และเราหวังว่าเขาจะอยู่ที่นั่นได้ดี มาดูกันว่าชีวิตจะเกิดอะไรขึ้นในภายหลัง’

Solskjaer ได้รับการผลักดันอีกครั้งเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะกลับไปลองและเซ็นสัญญากับ Haaland เป็นครั้งที่สองโดยที่หัวหน้าของ United ปฏิเสธที่จะกระตุ้นการเก็งกำไรโดยไม่เคารพต่อ Dortmund

และในขณะที่พวกเขาไม่สามารถบรรลุข้อตกลงดังกล่าวได้ แต่ Solskjaer ยังคงพอใจกับธุรกิจอื่น ๆ ของ United ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

‘คุณรู้ว่าฉันไม่สามารถพูดเกี่ยวกับเออร์ลิ่งได้เพราะเขาอยู่ที่ดอร์ทมุนด์และฉันคิดว่ามันไม่สุภาพที่จะพูดมากเกินไปนอกเหนือจากที่ฉันรู้จักเขาและพูดกับเขา’ Solskjaer กล่าวต่อ

‘ปีที่แล้วใครไม่สนใจเขาบ้าง? ทุกคนคงบอกว่าคุณต้องเก่งที่สุดในโลกส่วนเออร์ลิงเขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป

‘แต่สำหรับฉันการรับสมัครเราทำได้ดี เด็กชายคนนั้นนั่งข้างๆฉัน [Daniel James], Bruno [Fernandes] อย่างที่คุณพูดฉันคิดว่าการเซ็นสัญญาที่ฉันทำตั้งแต่ฉันมาที่สโมสรได้เพิ่มและมีส่วนร่วมกับทีมแล้ว

‘เราต้องเติมเต็มสิ่งที่เรามีในกลุ่มของเรากับผู้เล่นประเภทอื่น ๆ และผู้เล่นอายุน้อยด้วย

‘ฉันมีความสุขกับรูปแบบการรับสมัครของเราและกระบวนการต่างๆที่เราดำเนินการไป’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet
Shola Shoretire กับการเปิดตัวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น